Chả lụa sạch ngon(100% không hàn the)

Chả lụa sạch ngon(100% không hàn the)
2.7 (53.89%) 36 votes

Chào bạn, chúng tôi là cơ sở chả lụa Cô Sa chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại giò chả sạch ngon chất lượng uy tín nhất hiện nạy tại Tp.hcm. Chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có thể mua được những đòn chả lụa ngon sạch chất lượng mà không phải lo sợ mua nhằm chả không an toàn dơ bẩn trong tình trạng giò chả kém chất lượng đang trôi nổi ngoài thị trường rất nhiều như hiện nay.

Đối với một số khách hàng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng tôi tại chả lụa ngon Tp.hcm trên các trang mạng xã hội như facebook, google +, twitter,… Và một số trang công cụ tìm kiếm như google, bing, coc coc,… Và đây sẽ là một cơ sở sản xuất chả lụa sạch ngon hàng đầu mà bạn có thể tìm thấy.

Chả Lụa Cô Sa

Cha lua co sa
Chả lụa
Giá 160k/kg

cha bo co sa
Chả bò
Giá 300k/kg
cha dum co sa
Chả đùm
Giá 180k/kg
gio thu co sa
Giò thủ
Giá 180k/kg
cha chien co sa
Chả chiên
Giá 160k/kg

cha que co sa
Chả quế
Giá 160k/kg

Đến với cơ sở chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng từ chất lượng giò chả cùng với sự phục vụ chu đáo sẽ đem lại cho bạn, bạn sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian để chờ đợi, rất nhanh chóng trong việc mua chả, hoặc bạn có thể mua chả ngay tại nhà của mình mà chẳng cần phải đi đâu. Ngồi tại nhà và nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo Sđt: 0937820544 hoặc bạn có thể đặt mua chả lụa ngon sạch tại đây.

Một đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và giao hàng nhanh chóng sẽ giúp bạn có được cây chả chỉ trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi là một số ít cơ sở cảm kết chất lượng giò chả nếu phát hiện chả có chứa hàn the là chúng tôi đều hoàn tiền cho quý khách với số tiền lên đến 200% giá trị của cây chả. Việc bạn có thể dễ dàng mua được giò chả sạch ngon, an toàn sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa khi đến với chúng tôi, cơ sở sản xuất chả lụa uy tín hàng đâu hiện nay. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến mà cảm nhận điều chúng tôi nói.

Bạn có thể tham khảo giá chả lụa tại cơ sở chúng tôi.

cha lua

Lý do bạn nên chọn mua chả lụa tại cơ sở chúng tôi.

Điều mà chúng tôi chắc chắn bạn sẽ lựa chọn chúng tôi được chúng tôi cam kết ngay tại phía dưới đây.

+ Sử dụng nguyên liệu sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ 100% không chứa hàn the, không chất bảo quản.

+ Hoàn tiền 200% giá trị cây chả nếu phát hiện chả có chứa hàn the.

+ Nguyên liệu từ thịt 100%, không pha bột.

+ Giá thành cạnh tranh so với các nơi cung cấp hiện nay.

+ Thời gian giao hàng nhanh chóng, giao hàng thanh toán tại nhà.

+ Đặt chả theo yêu cầu của quý khách.

+ Chả được sản xuất trong ngày nên đảm bảo chất lượng.

+ Chỉ sản xuất một loại chả đặc biệt, không có loại 1,2,3,4,..

Nếu bạn có thời gian, bạn có thể tham khảo bí quyết những cách làm chả ngon mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Điều đã tạo nên thương hiệu chả lụa Cô Sa.

Chúng tôi không tự khẳng định thương hiệu của mình là chất lượng ngon sạch nhất như những gì mà chúng tôi quảng cáo. Sự đánh giá của quý khách hàng đã tin tưởng đến mua chả lụa tại cơ sở chúng tôi thì là điều đã tạo nên thương hiệu chả lụa Cô Sa như hiện nay, nói không với thức ăn dơ bẩn luôn là tiền đề giúp cho cơ sở chúng tôi ngày càng nhận được sự tin tưởng của quý khách gần xa.

Chúng tôi không chạy theo công nghiệp làm theo số lượng lớn mà mất đi giá trị hương vị thơm ngon của cây chả, mà chúng tôi quan trọng đến chất lượng giò chả phải đảm bảo có được hương vị thơm ngon truyền thống khi xưa.

Với tiêu chí” uy tín – chất lượng – đạo đức” sẽ là tiền đề giúp cho chúng tôi ngày càng phát triển và sẽ là tiêu chí mà bạn có thể đặt niềm tin lựa chọn mua chả tại cơ sở chúng tôi.

Các loại chả lụa mà chúng tôi cung cấp.

Chả lụa chiên: được làm từ thịt heo xay nhuyễn sau đó đem ép dẹp thành từng bánh nhỏ rồi mang đi hấp chín, sau đó đem đi chiên cho vàng là có thể thưởng thước thức được rồi.

Chả lụa chiên mỡ: Là loại chả cũng rất nhiều người ứa thích bởi có vị béo béo của mỡ giúp cho người ăn cảm thấy không bị khô, trong quá trình xay chả ta chó mỡ thái lát ( mỡ thái thành từng hạt lựu) vào sau đó ép dẹp mang đi hấp chín rồi đem chiên.

Chả lụa quế: là chả trong quá trình xay nhuyễn và trộn nguyên liệu, bạn cho thêm gia vị quế, tỏi và quá trình làm chín có thể đem đi hấp hoặc nướng.

Chả lụn nướng : Là món ăn rất người biết đến, nhưng nếu ai đó thưởng thức sẽ khó khăn mà bạn quên, ta lấy chả sống xay nhuyễn sau đó để lên giấy chén và lấy tấm lá chuối khác đậy lên và dùng tay ép nhẹ nhàng cho hơi dẹp và mang đi nướng, chả có mùi thơm của thịt heo và mùi thơm của bánh sẽ là món ăn rất hấp dẫn mọi người hiện nay.

Ngoài ra còn nhiều loại giò chả khác, bạn có thể xem tại đây

%d bloggers like this: