Sản xuất bò viên ngon, chất lượng, không sử dụng chất hóa học gây hại như hàn the, chất bảo quản. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất. Quý khách cần tư vấn hay đặt hàng vui lòng liên hệ: 0937820544 để được giải đáp.

Bò viên là gì ?

Làm một loại món ăn rất phổ biến hiện nay được chế biến từ thịt bò xay nhuyễn. Sau đó vo tròn thành dạng viên, ăn có vị giòn giòn rất ngon. Thường thì bò viên có màu nâu sau khi đã được nấu chín. Bò viên ngon hơn khi được ăn kèm với bún, phở, hay hủ tiếu để kết hợp với nhau tạo nên một món ăn hấp dẫn.

Cách làm bò viên ngon cũng rất đơn giản chỉ cần mua ít thịt bò xay sau đó về ta vo tròn và mang đi hấp cách thủy nhằm đảm bảo độ ngọt của thịt. Vài thao tác đơn giản là ta đã có được một món bò viên thơm ngon.

Có thể bạn quan tâm —>>: Hướng dẫn cách làm bò viên ngon, đơn giản tại nhà.

bo vien co sa

Nơi cung cấp bò viên uy tín, chất lượng hiện nay tại tp.hcm. 

Hiện nay bò viên rất được nhiều người thích bởi không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều đạm. Mà còn mà một món ăn ngon, hấp dẫn được rất nhiều người ưu thích.

Với nhu cầu ngày càng nhiều như thế thì kéo theo sự ra đời của rất nhiều xưởng sản xuất bò viên. Xưởng sản xuất bò viên nhiều nhưng để tìm được nơi cung cấp uy tín, an toàn là điều rất khó khăn với chúng ta trong bối cảnh thực phẩm dơ, không an toàn đang tràn lan ngoài thị trường rất nhiều.

Thậm chí một số nơi vì ham lời nhiều đã sử dụng dụng những nguyên liệu rẻ tiền, không sạch sẽ, an toàn để sản xuất. Khiến cho người mua cảm thấy không an tâm khi mua bò viên ở bên ngoài.

bo vien ngon tp.hcm
Tô bò viên ngon

làm bò viên thì khá tốn nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt với những người quá bận rộn thì quả thực là rất khó khăn.

Hiểu được điều mà khách hàng quan tâm hiện nay. Vì thế xưởng cơ sở giò chả Cô Sa chúng tôi đã ra đời sản xuất thực phẩm sạch, an toàn. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu hiện nay của mọi người.

Lý do bạn nên chọn cơ sở sản xuất bò viên tại cơ sở chúng tôi.

Cơ sở sản xuất Chả Lụa Cô Sa chúng tôi cung cấp những sản phẩm ngon, sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng với giá thành cạnh tranh nhất.
Không sử dụng chất độc hại gây hại sức khỏe như hàn the, chất bảo quản,… Hay pha bất cứ thứ gì nhằm tăng khối lượng.
Luôn chú trọng việc lựa chọn nguyên liệu trong sản xuất, nguyên liệu phải tươi, sạch. Có nguồn gốc rõ ràng.
Cơ sở chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề( khoảng trên 30 năm). Chắc chắn sẽ đem lại hương vị thơm ngon vốn có của món bò viên truyền thống.
Không sản xuất nhiều loại, bên cơ sở chúng tôi chỉ sản xuất có một loại.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ: 

Sđt: 0937820544 hoặc 01677899351 gặp Mr.Dũng

Xưởng sản xuất giò chả Cô Sa xin chân thành cảm ơn Quý Khách.