Chả ốc là gì
Tin tức

Chả ốc là gì? Mua chả ốc tại giò chả Cô Sa

So với các loại chả khác, chả ốc cũng là một loại chả có hương vị đặc trưng và dễ “gây thương nhớ” cho thực khách. Công thức chế biến chả ốc cũng rất đa dạng, tùy vào khẩu vị của mỗi người mà bạn có thể học và biến tấu chúng theo những cách riêng cho phù hợp. Chả là món ăn rất dễ nghiền lại có đa dạng các loại công thức chế biến. 

Nếu trong bữa cơm gia đình của bạn thường xuyên vắng mặt loại đồ ăn này, thì là một thiếu sót khá là đáng tiếc để tận hưởng những bữa cơm ngon miệng. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu nhiều hơn về chả ốc với bài viết Chả ốc là gì nhé. 

  • Chả ốc là gì?

Giống như tên gọi của mình, chả ốc được làm nguyên liệu chính là ốc. Ngoài ra, chả ốc cũng không thể thiếu thịt heo và một số nguyên liệu đặc trưng tùy theo công thức chế biến ví dụ như lá lốt, lá chanh, nấm mèo và mộc nhĩ. Bạn đừng tưởng những con ốc nhỏ xinh sẽ không có giá tri dinh dưỡng gì, ngoài tác dụng ăn để giải trí nhé. Trong ốc có khá nhiều protein cũng như các yếu tố vitamin và vi lượng thiết yếu cho cơ thể đó. 

Chả ốc là gì

Chả ốc là gì?

Ăn ốc sẽ tốt cho xương vì ốc có nhiều canxi, ốc cũng tốt cho phát triển não bộ và hệ miễn dịch nhưng trong ốc có hàm lượng choresterol cao giống như trong tôm nên bạn cũng không nên ăn ốc quá nhiều nhé.

Chả ốc được nấu với món gì thì ngon?

Không giống như các loại chả khác, chả ốc có giai điệu riêng nên nó sẽ ngon hơn nếu kết hợp với đúng nguyên liệu cần dùng. Chả ốc thích hợp với trứng, đậu khuôn và chuối xanh, và các loại rau chua bao gồm dưa chua, me, chà chua, măng chua. Chả ốc thích hợp với món nấu nhất, sau đó đến các món xào và kho. 

Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu để biến tấu món ăn với chả ốc cho phù. Chả ốc đa số dùng để nấu canh chua là ngon nhất như canh cà chua trứng đậu, canh dưa chua chuối xanh, canh đậu me, canh măng đậu trứng. Chả ốc ăn kèm phù hợp nhất là với bún, ngoài ra bạn kết hợp nó với các loại đồ ăn vặt để thưởng thức nhâm nhi trong những ngày mưa bão cũng rất tuyệt. 

  • Mua chả ốc tại Giò chả Cô Sa

Do chả ốc cũng có nhiều công thức và hương vị khác nhau nên bạn có thể sẽ khó lựa chọn được hương vị bạn yêu thích. Bạn có thể tập làm chả ốc tại nhà khi có thời gian để tìm hiểu qua về hương vị mà bạn sẽ thích ăn nhất. Việc thử mua chả ốc ở các cơ sở Giò chả uy tín cũng sẽ giúp bạn cảm nhận sự khác biệt rõ nét hơn về các công thức hương vị ở cùng một loại đồ ăn.

Chả ốc là gì

Mua chả ốc tại Giò chả Cô Sa

Đa dạng hóa các loại sản phẩm đồ ăn về giò chả

Giò chả Cô Sa là địa chỉ sản xuất và phân phối các loại giò chả trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Giò chả Cô Sa là địa chỉ uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm thực phẩm có chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Giò chả Cô Sa định vị mình là thương hiệu chuyên sản xuất, chế biến và phân phối các loại giò chả với nhiều hương vị chế biến khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. 

Chính sách cạnh tranh về giá thành hấp dẫn

Do mọi khâu từ chế biến đến phân phối đều do Giò chả Cô Sa đều tự mình đảm trách nên chúng tôi có thể tiết kiệm được nhiều hơn chi phí trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm nên tạo được mức giá cạnh tranh hơn cho sản phẩm của mình. Ngoài ra, do tối ưu hoạt động kinh doanh hơn ở nhiều khâu, chúng tôi sẽ tận dụng tốt hơn được nguồn nhân lực. Và điều này đem lại nhiều lợi thế cạnh tranh cũng như tiết kiệm được chi phí đầu vào.

Quy trình quản lý chất lượng sản phẩm được khép kín

Nếu như bạn chỉ nhập và phân phối sản phẩm, bạn sẽ không thể nào quản lý được chất lượng sản phẩm bạn phân phối một cách tốt nhất. Và điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín kinh doanh và thương hiệu của bạn trên thương trường một khi xảy ra rủi ro. Với một quy trình quản lý chất lượng sản phẩm khép kín, bạn dễ dàng kiểm soát rủi ro liên quan đến sản phẩm hơn. 

Tuy nhiên, chỉ cần một chút sơ xảy, thương hiệu của bạn sẽ vẫn phải trả một cái giá đắt trên thương trường. Giò chả Cô Sa luôn cố gắng học cách quản lý chất lượng sản phẩm theo một quy trình minh bạch và khoa học và có chế độ kiểm soát nhiều tầng bậc để tránh xảy ra những sai xót không cần thiết trong quá trình quản lý.

Chủ động hội nhập và học hỏi về quy trình công nghệ

Quy trinh tự động hóa và chuyên nghiệp hóa cũng là yêu cầu cần thiết đối với hoạt động của bất cứ một doanh nghiệp nào thời kỳ đổi mới hiện nay. Các quy trình công nghệ gần như là yếu tố có vai trò chiến lược trong sự phát triển của doanh nghiệp. Giò chả Cô Sa cũng nắm bắt và nhận thức được rõ điều này. Chúng tôi luôn chủ động hội nhập, liên kết với các tổ chức khoa học và chuyển giao công nghệ để nắm bắt những tin tức mới nhất về sự phát triển của công nghệ trong thời kỳ mới hiện nay.

Chả ốc là gì

Chủ động hội nhập và học hỏi về quy trình công nghệ

Bài toán tình toán đầu tư vào giải pháp công nghệ để gia tăng hiệu suất kinh doanh như thế nào là vấn đề chiến lược mà chúng tôi luôn hoạch định và cân nhắc.

Chú trọng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng đến việc đào tạo để nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên từ nhân viên bán hàng, đầu bếp, nhân viên vận chuyển hàng hóa và các nhân viên quản lý để công việc đạt hiệu quả và năng suất tốt nhất. 

Trên đây là thông tin về chả ốc cũng như dịa chỉ mua chả ốc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn đặt mua chả ốc, hãy liên hệ với chúng tôi, chả lụa Cô Sa theo hotline 0937.820.544 để nhận tư vấn đặt hàng nhanh và có mức giá tốt nhất.

Xem thêm:

>>>> Quy trình sản xuất chả lụa 2021

>>> Báo giá sản phẩm tại đây.