#1 Nơi bán chả lụa ngon ở Sài Gòn uy tín chất lượng vào dịp Tết

#1 Nơi bán chả lụa ngon ở Sài Gòn uy tín chất lượng vào dịp Tết
Đánh giá bài viết này

Tết đến thị trường tiêu thụ chả lụa ngày càng tăng cao, vì thế việc chọn được cây chả lụa ngon phù hợp với khẩu vị của gia đình mình. Và quan trọng là chả lụa phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng bất kỳ chất hóa học có hại như hàn the, chất bảo quản,… trong quá trình sản xuất chả lụa. Vì thế câu hỏi nơi bán chả lụa ngon ở Sài Gòn ở đâu ngon uy tín chất lượng là điều mà rất nhiều anh chị em quan tâm hiện nay. Bạn sẽ được biết điều đó ngay dưới đây, hãy đọc hết nó và đừng bỏ lỡ nhé.

noi ban cha lua ngon uy tin

Trong mỗi mâm cơm sum vầy của gia người Việt, dù ở đâu thành thị hay nông thôn, thậm chí các kiều bào ta ở nước ngoài cũng thế, trong mâm cơm của gia đình họ thường cũng không thể thiếu những món ăn đặc trưng ngày tết và trong đó có món chả lụa. Chả lụa ngày Tết là một trong những món ăn không thể thiếu của người dân Việt vào dịp tết đến, đây không chỉ là món ăn tinh thần mà nó còn mang theo hương vị ngày tết truyền thống của dân tộc đến với mọi nhà.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở chả lụa mà ta có thể mua được, nhưng ta chẳng thể biết rằng nguồn gốc của những loại giò chả không thương hiệu đó bắt nguồn từ đâu, và chẳng thể nào biết được trong giò chả đấy họ có cho những chất hóa học trong chả lụa hay không như hàn the, và quy trình sản xuất chả lụa có đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của nhà nước quy định hay không thì ngay sau đây bạn hãy tham khảo một số thông tin chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Mọi lo lắng của bạn sẽ hoàn toàn được giải quyết khi đến mua chả lụa ngon tại Cơ Sở chả lụa Cô Sa chúng tôi, một trong những cơ sở sản xuất chả lụa ngon sạch hàng đầu tại Tp.hcm. Với phương châm” uy tín – chất lượng – đạo đức” được chúng tôi đặt lên hàng đầu sẽ là tiêu chí mà khách hàng đánh giá lựa chọn mua giò chả tại cơ sở chúng tôi trong thời gian qua.

Không chỉ là những tiêu chí mà chúng tôi vừa kể với bạn ở trên, mà còn là sự cảm nhận của khách hàng khi ghé mua giò chả tại cơ sở chúng tôi.

Chúng tôi không tự bịa ra để quảng cáo cho mình nhưng đó là cảm nhận và sự hài lòng của khách hàng khi đến mua giò chả tại cơ sở chúng tôi. Nếu bạn không tin hãy đến mà cảm nhận điều mà chúng tôi nói.

Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo giò chả mà chúng tôi cung cấp ngay tại đây

Chúng tôi cam kết:

+ Nguyên liệu sử dụng làm giò chả có nguồn gốc rõ ràng, sạch và được kiểm định theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

+ 100% không sử dụng chất hóa học không an toàn cho sức khỏe như hàn the, nếu phát hiện thấy có chứ hàn the hoàn tiền 200%.

+ Không pha bột độn lá nhằm tăng kích thước giò chả.

+ Giá thành cạnh tranh nhất so với những nơi cung cấp hiện nay.

Chính sách của chúng tôi khi mua giò chả tại cơ sở CÔ SA.

# Khi mua từ 2kg trở lên bất kỳ loại giò chả bên chúng tôi sẽ được miễn phí SHIP toàn quốc.

# Giao hàng thanh toán tại nhà.

Vậy tại sao bạn lại không chọn chúng tôi, ChaLuaCoSa nơi cung cấp chả lụa ngon sạch hàng đầu tại Tp.hcm. Hãy đến mà cảm nhận.

Thông tin liên hệ:

Sđt: 0937820544 hoặc 01677899351 gặp Mr. Dũng

Fanpage: https://www.facebook.com/chaluacosa.vn/

 

%d bloggers like this: