Quy Trình Đặt Hàng

Quy Trình Đặt Hàng
5 (100%) 1 vote

Cơ sở sản xuất chả lụa Cô Sa xin kính chào quý khách. Và chúc quý khách có một ngày thật tốt lành nhất. Đầu tiên cho chúng tôi gửi đến quý khách lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã tin tưởng cơ sở chúng tôi. Và có những đóng góp hữu ích của quý khách để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm đổi mới dịch vụ ngày được tốt hơn. Với phương châm” uy tín – chất lượng- đạo đức“. Cơ cở sản xuất chả lụa Cô Sa rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Và là nơi đáng tin cậy trong việc cung cấp chả lụa sạch, ngon hiện nay tại Tp.hcm.

Cách thức đặt mua chả lụa.

Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0937820544 để được tư vấn cũng như là đặt mua chả lụa trực tiếp để chúng tôi chốt đơn đặt hàng trước 10h tối, và sẽ giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất vào ngày hôm sau.

lien he ngay ==> 0937820544
+ Xưởng chúng tôi luôn quan trọng mang đến cho quý khách những đòn chả chất lượng nhất, an toàn nhất. Do không sử dụng chất hóa học, chất bảo quản,… Vì thế cơ sở chúng tôi chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng. Nhằm tránh tình trạng làm đại trà, bán không hết dẫn đến tồn hàng, và bắt buộc phải bán chúng vào ngày hôm sau. Vì thế chả sẽ không còn ngon như trong ngày làm. Vì thế chả được sản xuất vào sáng sớm và sẽ được giao cho quý khách trong ngày hôm đó. Đảm bảo chất lượng và độ ngon của chả.

+ Ngoài ra bên chúng tôi còn cung cấp sỉ cho quý khách có nhu cầu trong việc buôn bán. Với mức giá tốt nhất hiện nay.

Sđt: 0937820544 hoặc 01677899351.

Website: https://chaluacosa.com/

giao hang

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa.