nơi bán chả lụa ngon tại Sài Gòn.
Tin tức

Giò chả Cô Sa, nơi bán chả lụa ngon tại Sài Gòn

Trong xu hướng cuộc sống tất bật của nhịp sống đô thị Sài Gòn, nhu cầu ăn  ngon, mặc đẹp vẫn là một nhu cầu tất yếu. Cuộc sống bận rộn khiến cho bạn không có nhiều thời gian để chăm lo cho các công việc nội trợ. Làm thế nào để công việc bếp núc có thể trở nên nhẹ nhàng hơn nhưng bạn vẫn có những bữa ăn ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình? 

Câu trả lời là bạn hãy lựa chọn các địa chỉ bán đồ ăn chế biến sẵn nhưng có chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng. Ví dụ như Giò chả Cô Sa là một ví dụ, Giò chả Cô Sa là nơi bán chả lụa ngon tại Sài Gòn. 

  • Lưu ý khi lựa chọn chả lụa

Mặc dù chả lụa là một món ăn ngon, nhưng bạn cũng đừng chủ quan vì có rất nhiều sản phẩm có chất lượng kém sẽ được bày bán ngoài thị trường. Nên khi chọn mua chả lụa, bạn cần chú ý một số điểm sau.

Phân biệt chả lụa thường và chả lụa dùng hàn the

Phân biệt chả lụa thường và chả lụa dùng hàn the là kiến thức bạn cơ bản nên biết khi bạn lựa mua chả lụa. Hàn the là nguyên liệu khá độc hại và gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe, nên khi mua chả lụa bạn cần chú ý để phân biệt. Màu chả lụa thường sẽ có màu hồng nhạt, có độ ẩm mềm và có tính đàn hồi, chả lụa hàn the sẽ cứng và khô hơn, màu trắng hơn.

nơi bán chả lụa ngon tại Sài Gòn.

Phân biệt chả lụa thường và chả lụa dùng hàn the

Chả lụa thường sẽ có vết hổng lỗ chỗ bên trong nhưng chả lụa hàn the thì không có. Mùi của chả lụa thường sẽ thoảng thoảng vị thịt còn chả lụa hàn the thì nồng. Bạn cũng có thể dùng giấy nghệ để phát hiện xem chả lụa có dùng hàn the hay không. Giấy nghệ sẽ đổi sang màu đỏ nếu chả lụa có chất hàn the bên trong.

Lựa chọn địa chỉ bán uy tín, có tên thương hiệu đàng hoàng

Nếu bạn mua chả lụa ở các cô bán hàng ngoài chợ, thông thường nó sẽ không có quy trình sản xuất và nhãn hiệu đàng hoàng nên không kiểm soát được chất lượng thành phẩm. Bạn có thể sẽ mắc nguy cơ mua các loại sản phẩm có chất lượng kém cao hơn.

Bạn nên lựa chọ những địa chỉ bán có thương hiệu đàng hoàng, có uy tín lâu năm trong nghề. Họ sẽ là những cơ sở kinh doanh có uy tín và trách nhiệm cao hơn với khách hàng nên sản phẩm của họ sẽ khiến bạn an tâm hơn.

Lụa chọn hương vị chả lụa cho hợp khẩu vị

Không phải loại chả lụa nào cũng sẽ có hương vị giống nhau, vì nó còn phụ thuộc vào công thức chế biến của người sản xuất. Nếu bạn chưa từng thưởng thức qua những món chả lụa ngon thì bạn sẽ dễ dàng hơn khi chọn lựa các loại chả lụa có các hương vị khác nhau. Nhưng nếu là khách hàng có gu ẩm thực một chút, thì họ sẽ kỹ tính hơn với vấn đề hương vị. Bạn hãy chia sẻ khẩu vị của mình với nơi sản xuất nhé. Những cửa hàng uy tín họ sẽ dễ dàng chọn lựa và tư vấn loại hương vị mà bạn yêu thích hơn. 

nơi bán chả lụa ngon tại Sài Gòn.

Lưu ý lựa chọn hương vị chả lụa cho hợp khẩu vị

  • Nơi bán chả lụa ngon tại Sài Gòn

Có thể có nhiều cơ sở sản xuất chả giò khác nhau ở Sài Gòn nhưng những cơ sở sản xuất và chế biến tại chỗ sẽ khiến bạn an tâm hơn nhiều khi sử dụng sản phẩm. Một trong những địa chỉ bán chả lụa uy tín tại Sài Gòn mà có thể bạn chưa biết đó là Giò chả Cô Sa. 

Giò chả Cô Sa đa dạng chủng loại các sản phẩm

Nếu bạn là một tín đồ giò chả, chắc hẳn một địa chỉ Giò chả Cô Sa sẽ khá hấp dẫn đối với bạn. Bạn có thể đặt mua một lúc nhiều loại giò chả các loại khác nhau ở Giờ chả Cô sa, không chỉ là chả lụa. Bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức nhiều công thức chế biến các loại giò chả khác nhau ở các vùng miền. Sự đa dạng về hương vị và các sản phẩm sẽ khiến bạn thích thú trải nghiệm sản phẩm giò chả ở Cô Sa hơn, và cũng khiến cho khách hàng yêu thích thương hiệu của chúng tôi hơn.

Giò chả Cô Sa luôn đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm hợp lý

Chất lượng và giá thành là những vấn đề mà khách hàng quan tâm đầu tiên khi họ muốn đặt mua sản phẩm. Hiểu được nhu cầu này, nên khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tỉ mỉ về vấn đề này. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là nhà phân phối và là đơn vị vận chuyển sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi đồng thời là nhà sản xuất và chế biến sản phẩm nên chúng tôi hiểu rõ chất lượng sản phẩm của mình.

nơi bán chả lụa ngon tại Sài Gòn.

Giò chả Cô Sa đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm

Bên cạnh đó, việc nắm giữ từ a đến z các khâu sản xuất đến phân phối, vận chuyển mà không qua các đơn vị trung gian nên giá thành của sản phẩm cũng khá cạnh tranh ở các đại lý hay các cửa tiệm nhỏ. Đây là điều mà khách hàng cũng có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, vận chuyển hàng trọn gói

Tất nhiên dù sản phẩm có tốt đến đâu nhưng nếu dịch vụ tư vấn, chăm sóc hay vận chuyển không tốt, thì sẽ không ghi điểm tốt với khách hàng. Nếu bạn là người đi mua hàng, bạn cũng sẽ không thích đi mua sản phẩm ở một nơi mà thái độ tư vấn không chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng hời hợt rồi dịch vụ vận chuyển hàng cũng không có nốt hoặc đợi mãi mà không thấy hàng đâu.

Mọi khâu dịch vụ liên quan đến sản phẩm nếu được bao trọn từ a đến z sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và muốn quay lại mua nhiều lần hơn. Giò chả Cô Sa cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên được nhiều khách hàng yêu mến và dành được sự uy tín lớn ở thị trường trong nước. Nếu bạn muốn đặt mua chả cua, hãy liên hệ với chúng tôi, chả lụa Cô Sa theo hotline 0937.820.544 để nhận tư vấn đặt hàng nhanh và có mức giá tốt nhất.

 

Xem thêm:

>>>> Quy trình sản xuất chả lụa 2021

>>> Báo giá sản phẩm tại đây.